Cách chọn phụ kiện và lắp phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính

Để hoàn thiện 1 chiếc tủ quần áo thì không thể thiếu đi các loại phụ kiện khác nhau. Trong đó, phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính có khá nhiều loại khác nhau giúp bộ tủ thêm chắc chắn, bền bỉ. Vậy cách chọn phụ kiện và lắp phụ kiện cho mẫu tủ cánh kính như thế nào? Bài viết dưới đây của Nhôm Đông Á sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phụ kiện tủ cánh kính. 

Phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính là gì?

Tủ cánh kính được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay bởi mẫu mã đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng. Mẫu tủ này có thể tận dụng khoảng trống phía trước mặt để bố trí, sắp xếp các đồ dùng hay dụng cụ khác.

Sản phẩm tủ cánh kính có thể vận hành trơn tru cần có các phụ kiện đi kèm. Trong đó các phụ kiện cửa cánh kính có thể kể đến như ray trượt, bánh bi, các thiết bị có liên quan khác.

phu-kien-cho-tu-quan-ao-canh-kinh (1)

Các loại phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính 

Đối với tủ quần áo cánh kính sẽ đòi hỏi sử dụng bộ phụ kiện đi kèm tương thích để tủ chắc chắn hơn. Cụ thể bộ phụ kiện lắp đặt cho cửa cánh kính bao gồm như sau:

Ray trượt 

Ray trượt là phụ kiện được sản xuất từ nguyên liệu inox gắn trên đầu của mỗi cánh cửa. Bộ phận này giúp tạo thành đường ray đóng mở cửa tủ cánh kính dễ dàng hơn.

Bánh xe cửa 

Phụ kiện sử dụng để liên kết giữa ray và cánh cửa giúp tạo ra sự chuyển động nhẹ nhàng. Bánh xe cửa này được lắp đặt đối với hệ tủ cánh kính cửa lùa.

Chặn bánh xe 

Phụ kiện này giúp tạo điểm dừng cho cánh cửa để người sử dụng di chuyển đến vị trí mình cần. Ngoài ra chặn bánh xe còn có công dụng giúp cho cánh cửa không bị nhấc rời vị trí khi sử dụng.

Dẫn hướng 

Thiết bị điều hướng này có công dụng giúp sản phẩm tủ cánh kính được đóng hay mở theo yêu cầu. 

Liên kết ray tường 

Đây là phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính để kết nối giữa ray trượt và tường giúp cửa vận hành tốt nhất.

Liên kết đỡ cửa 

Liên kết đỡ cửa có công dụng nâng đỡ và tăng cường sự chắc chắn cánh cửa khi di chuyển.

phukien-tu-quan-ao_1

Các phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính khác

Những phụ kiện đi kèm khác của tủ cánh kinh cũng quan trọng không kém như ke góc tủ, đinh vít, gioăng cao su. Các phụ kiện này có tác dụng giúp cho tủ cánh kính tủ áo được chắc chắn hơn. 

Ngoài ra, bản lề cánh tủ sẽ có công dụng để cánh tủ mở ra đóng vào rất êm ái, giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Tay nắm cánh tủ có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau giúp bạn thuận tiện khi mở tủ.

Ngay nay, có nhiều phụ kiện tủ quần áo giúp làm tăng thêm tiện ích và giá trị sử dụng cho người dùng. Hơn nữa, các mẫu phụ kiện này còn giúp làm đẹp thêm không gian tủ quần áo hiện đại và đẳng cấp.

Công dụng của các phụ kiện tủ cánh kính cửa lùa

Phụ kiện cho tủ quần áo cánh kính là các bộ phận tuy nhỏ nhưng rất cần thiết để tạo nên bộ cửa. Dưới đây là các công dụng hữu ích của các loại phụ kiện tủ cánh kính:

  • Phụ kiện ray trượt có đường ray trượt sang 2 bên phù hợp với mọi loại tủ quần áo khác nhau. Nhờ đó người sử dụng dễ dàng sử dụng chỉ cần động tác gạt nhẹ đơn giản.
  • Tủ quần áo được thiết kế gọn gàng, căn phòng sẽ vuông vắn và ngăn nắp hơn.
  • Ray trượt có khả năng chịu lực cao giúp làm tăng thêm tuổi thọ của tủ cánh kính quần áo.
  • Hỗ trợ công việc đóng mở tủ quần áo êm ái, nhẹ nhàng và không phát ra tiếng động. Nhờ đó mà bạn sẽ không có cảm giác khó chịu khi đóng mở tủ cánh kính trượt.
  • Cánh tủ được lùa sâu vào bên trong giúp công việc sắp xếp tủ quần áo nhanh chóng và gọn gàng hơn.
  • Thiết kế ray thay thế cho bản lề giúp cho công việc kéo mở tủ được diễn ra an toàn hơn. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ không còn lo sợ bị kẹt tay.

---------------------------------------------------------


Công ty TNHH Nhôm Đông Á

Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0084-220.359.2956

Email: sales@nhomdonga.vn

Website: https://nhomdonga.vn

Bài viết liên quan

Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất trên thị trường hiện nay
Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất trên thị trường hiện nay
Hợp kim nhôm 5052 là gì - Đặc điểm và ứng dụng của nhôm 5052
Hợp kim nhôm 5052 là gì - Đặc điểm và ứng dụng của nhôm 5052
Nhôm thanh định hình là gì? Các loại và giá nhôm thanh định hình
Nhôm thanh định hình là gì? Các loại và giá nhôm thanh định hình
Lợi ích của cửa nhôm cao cấp
Lợi ích của cửa nhôm cao cấp