CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á ( 12/12/2009 - 12/12/2021 )

Ngày 12/12/2021, Công ty TNHH Nhôm Đông Á vui mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty 12/12/2009 - 12/12/2021.

 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á

 KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á

12 NĂM - NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

12 năm - một chặng đường không phải quá dài nhưng với NHÔM ĐÔNG Á đó là một cuộc hành trình đầy tự hào với những chông gai, trắc trở của ngày đầu thành lập, những cố gắng, đam mê nỗ lực không ngừng cho đến thành công của ngày hôm nay.  

Từ những bước chân chập chững của những ngày đầu thành lập, máy móc còn thô sơ, kinh nghiệm sản xuất còn non kém. Đến nay, Nhôm Đông Á đã ngày càng trưởng thành, khẳng định vị trí và tầm vóc của một thương hiệu nhôm thanh định hình hàng đầu trên thị trường. 

Bất chấp những khó khăn của tình hình dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên nhờ có nền tảng phát triển vững chắc cùng sự tin tưởng đồng hành của đối tác  khách hàng, Nhôm Đông Á vẫn giữ vững vị thế, thể hiện tốc độ tăng trưởng ấn tượng, vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế.

Sản lượng tiêu thụ luôn đạt mức trên 5000 tấn/ tháng, trong đó sản lượng xuất khẩu đạt trên 3500 tấn/ tháng. Con số này sẽ còn lớn hơn gấp nhiều lần khi Nhà máy mở rộng diện tích trong năm tới.

 

12 NĂM - NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

12 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

NHÔM ĐÔNG Á -  HÀNH TRÌNH 12 NĂM PHÁT TRIỂN 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH

Trong suốt hành trình 12 năm phát triển, thành tựu cao quý nhất mà Nhôm Đông Á nhận được chính là sự tin yêu, đồng hành, ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng, quý đại lý và đối tác trong nước và quốc tế. 

Nhôm Đông Á xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý khách hàng, quý đối tác và đại lý đã tin tưởng, ủng hộ Nhôm Đông Á trong suốt thời gian qua.

 

THIỆP HƯƠNG CHỐT

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Nhôm Đông Á đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như những lẵng hoa tươi thắm đến từ Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.


Đại Lý Nhôm Đông Á

Đối tác Nhôm Đông Á 

I TÁC_1

Nhôm Đông Á trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự đồng hành và sát cánh của Quý khách hàng & đối tác trong suốt chặng đường đã qua. Hy vọng Quý khách hàng & đối tác sẽ luôn ủng hộ Nhôm Đông Á trong những chặng đường tiếp theo.

 

12 NĂM - HÀNH TRÌNH CỐNG HIẾN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI NHÔM ĐÔNG Á

12 năm - Nhìn lại một hành trình, hành trình của những con người Nhôm Đông Á với vô vàn những cố gắng nỗ lực đam mê và khát vọng không ngừng gây dựng lên thương hiệu Nhôm Đông Á ngày càng lớn mạnh.

Từ bước chân chập chững của buổi ban sơ cho đến thành công của ngày hôm nay là cả một hành trình gian nan nhưng đầy tự hào của tập thể CBCNV Nhôm Đông Á. Đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo luôn ngày đêm tận tâm tận lực cống hiến cho sự phát triển của Nhôm Đông Á. 

Nhân kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty đã tổ chức vinh danh Ban lãnh đạo, Cán bộ, Công nhân viên xuất sắc, Cán bộ công nhân viên đã làm việc trên 10 năm để cảm ơn những nỗ lực, cống hiến cùng Nhôm Đông Á trong suốt chặng đường đã qua.

 

 

Cán bộ xuất sắc công ty nhôm Đông Á

Cán bộ xuất sắc Công ty Nhôm Đông Á

Nhân Viên Làm Việc Trên 10 Năm

Công nhân viên xuất sắc Công ty Nhôm Đông Á

 

Nhân Viên Xuất Sắc

Công nhân viên cống hiến trên 10 năm

 

12 NĂM - TIẾN BƯỚC VƯƠN XA 

Bước sang tuổi mới, mở ra những cơ hội và thách thức mới, Nhôm Đông Á tự tin sẽ ngày càng tiến lên, tiếp tục mang thương hiệu Nhôm Đông Á đi xa hơn nữa,, sẵn sàng tiến lên, bứt phá để chinh phục những tầm cao mới.


MỘT LẦN NỮA, CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á

Bài viết liên quan

NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
Nhôm Đông Á - Công ty sản xuất cửa nhôm kính uy tín, chất lượng cao
Nhôm Đông Á - Công ty sản xuất cửa nhôm kính uy tín, chất lượng cao
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
NHÔM ĐÔNG Á DẪN ĐẦU XU THẾ PHÁT TRIỂN VLXD TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022
NHÔM ĐÔNG Á DẪN ĐẦU XU THẾ PHÁT TRIỂN VLXD TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022