Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Nhôm Đông Á nằm ở Cụm CN Tân Dân, TP. Chí Linh – tỉnh Hải Dương, là nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn về sản xuất nhôm thanh định hình tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ năm 2009. Tháng 2/2022, Nhôm Đông Á chính thức khởi công xây dựng dự án 2 nhà máy, nâng tổng diện tích nhà máy lên 100,000m2, nâng tổng vốn đầu tư lên 38.000.000 USD, tổng số lượng công nhân viên hơn 1.500 người. Dự kiến mức sản lượng sau khi dự án 2 đi vào hoạt động là 150,000 tấn, tăng hơn 2 lần so với mức sản lượng hiện tại. Trải qua chặng đường hơn 13 năm thành lập, Nhôm Đông Á đã và đang là một trong những nhà sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những đơn vị chủ đạo thiết lập lên tiêu chuẩn về ngành công nghiệp nhôm hợp kim ở Việt Nam.

Công ty TNHH Nhôm Đông Á tích hợp 4 yếu tố: thiết kế; nghiên cứu và phát triển; sản xuất; kinh doanh. Dây chuyền sản xuất của công ty TNHH Nhôm Đông Á sử dụng các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một quy trình sản xuất khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, mạ, mạ tĩnh điện, phun sơn, vân gỗ, phun nhựa, gia công. Phương châm của công ty là: chất lượng là mục tiêu hàng đầu, không ngừng cải tiến, khách hàng là trung tâm, hiệu quả thiết thực. Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất, công ty đã sử dụng hệ thống ERP để quản lý dữ liệu thông tin trên máy tính và sử dụng phương pháp đánh giá thành tích cho các bộ phận nhằm nâng cao hiệu suất làm việc. Trong quá trình sản xuất, tiêu chuẩn ASTM-B221 của Mỹ được thực hiện nghiêm ngặt, nghiêm túc thực hiện theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 , đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, và đã được thông qua Chứng nhận Qualicoat của EU. Các sản phẩm của công ty không chỉ được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam, mà còn được xuất khẩu sang thị trường các nước Mỹ, Canada, Úc và Châu âu v…v…

Ban lãnh đạo công ty còn nhấn mạnh công ty kinh doanh với tiêu chí: con người là căn bản, đổi mới là hàng đầu, chuyên nghiệp và có uy tín. Thành công của Nhôm Đông Á thuộc về: mục tiêu cao, quản lí chặt chẽ, công nghệ tiên tiến, sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng. Công ty TNHH Nhôm Đông Á sẽ tiếp tục hướng tới sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ tốt nhất.

                                                                                                                                                                                                                                             Thiết kế hồ sơ năng lực

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Nhôm Đông Á hướng đến nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ và giá thành.

PHƯƠNG CHÂM

Con người là căn bản. Chất lượng là mục tiêu hàng đầu, không ngừng cải tiến, khách hàng là trung tâm, hiệu quả thiết thực.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Nhôm Đông Á hướng đến sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm hạng nhất, dịch vụ tốt nhất.

CAM KẾT

Cam kết mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhất. Chất lượng cao cấp nhất và giá thành hợp lý nhất

ĐIỀU GÌ KHIẾN NHÔM ĐÔNG Á KHÁC BIỆT?

Chúng tôi muốn tạo ra khác biệt không chỉ ở công nghệ mà còn ở con người. Ngoài việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, trau dồi kiến thức chuyên môn, Nhôm Đông Á luôn đặt con người làm trung tâm.

Khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Nhôm Đông Á, khách hàng không chỉ giải được bài toán khó về vật tư đang vướng mắc mà còn được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả tuyệt đối.

Nhân viên: Với nguồn lực tinh nhuệ đang nắm giữ, Nhôm Đông Á tự tin khẳng định sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ. Bằng những phương pháp đào tạo riêng biệt, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những đội ngũ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

06/2009


+Công ty chính thức đưa vào hoạt động sau 2 năm xây dựng và đến 12/12/2009 Chính thức cắt băng khánh thành

nh công ty cũ

2009


+ Những ngày đầu thành lập công ty còn thiếu thốn về cơ sở vật chất và nhân lực
+Sản lượng đạt 2050 tấn

LASER 1

2013

Công ty ổn định và từng bước phát triển.
+Mở rộng thị trường sang nhiều nước Châu Âu như ÚC, Mỹ , Canada...
+Khách hàng và lượng đơn hàng tăng nhanh rõ rệt 
+ Sản lượng đạt 16000 tấn

P 3 - 挤压2500吨2

2019

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
+Giữ vững mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đối tác và tập đoàn lớn
+ Hoạch định chiến lược phát triển dài hạn, khẳng định vị trí của thương hiệu nhôm Đông Á  trong tâm trí mối khách hàng, Sản lượng đạt 35.500 tấn

DTH00233

2020


+ Tháng 9 năm 2020 Công ty TNHH Nhôm Đông Á được UBND Tỉnh Hải Dương chấp thuận cho phép mở rộng nhà máy, nâng vốn đầu tư.
+ Chuẩn bị cho bước chuyển mình, đưa thương hiệu Nhôm Đông Á ngày càng lớn mạnh hơn.
+Thành công  Sản lượng đạt 51.800 tấn

IMG_0017

2021 

Đánh dấu sự phát triển
+Mở rộng thêm 40.000m2 diện tích nhà xưởng
+ Sản lượng dự kiến tăng sau khi hoàn thành dự án 6000 tấn mỗi tháng  

ANH 4

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Nhà máy
có quy mô lớn

100.000 m2

Tổng sản lượng
mỗi năm

60.000 tấn

Đại lý phân phối
khắp cả nước

100 đại lý

Đã xuất khẩu
sang

10 quốc gia
HOTLINE0084-220.359.2956 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?