Hướng dẫn làm cửa xếp trượt hệ 63 chuẩn

Thông qua các bước hướng dẫn làm cửa xếp trượt 63 sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cấu tạo và cách lắp đặt đúng kích thước. Từ đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cách vận hành cửa, cấu tạo cửa để khi có vấn đề trục trặc khi sử dụng có thể hiểu rõ để tìm thợ sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về cách làm cửa xếp trượt.

hướng dẫn làm cửa xếp trượt

 

Hướng dẫn làm cửa xếp trượt

Bản vẽ cấu tạo cửa nhôm mở xếp trượt 63

Nhôm Đông Á là một trong những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường hiện nay, Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. 

Trong đó cửa nhôm mở xếp trượt là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao tại Nhôm Đông Á. Thông qua bản vẽ cửa xếp trượt thể hiện chất lượng khung cửa đã được cải tiến vượt trội. Nhờ đó mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng lựa chọn. 

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn làm cửa xếp trượt thì đầu tiên cần hiểu rõ về bản vẽ cấu tạo. Thông qua bản vẽ cấu tạo sẽ hiểu rõ chính xác kích thước và vị trí lắp đặt từng bộ phận như thế nào. Điều này tránh xảy ra sai sót khi thực hiện thi công gây mất thời gian và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Để làm cửa nhôm xếp trượt cần phải sử dụng đến hệ nhôm 63. Dưới đây là hình ảnh bản vẽ cấu tạo cửa nhôm xếp trượt để bạn tham khảo.

bản vẽ cấu tạo cửa nhôm mở xếpBản vẽ cấu tạo cửa nhôm mở xếp

Công thức trừ khe hở cắt nhôm hệ 63 xếp trượt 

Bạn đang băn khoăn không rõ cách hướng dẫn làm cửa xếp trượt như thế nào? Việc sản xuất và lắp đặt có phức tạp hay không? Sản xuất cửa xếp trượt cần tuân thủ theo công thức trừ khe hở cắt nhôm dưới đây. 

Trường hợp khe hở bản lề và khóa đều là 8 ly thì chiều cao để trừ 2 khung là 38.5 x 2 = 77mm. Công thức cắt trừ khe hở nhôm như sau: 

 • Chiều rộng cánh cửa nhôm = [W phủ bì  – [77 + (số cánh + 1) x 8]]/ số cánh
 • Chiều cao cánh cửa nhôm = H phủ bì – 108 mm

Ví dụ minh họa như sau: Tính kích thước cắt cánh khi sản xuất cửa nhôm mở xếp trượt kiểu 550 có kích thước chiều rộng x chiều cao là 3600 x 2200 mm và kiểu 431 có kích thước 2600 x 2300 mm.

 • Đối với kiểu 550 có công thức cắt cánh như sau:

Rộng cánh = [3600 – [77 + (5 + 1) x 8] ]/ 5= 695mm

Cao cánh = 2200 – 108 = 2092mm

 • Đối với kiểu 431 có kích thước cắt cánh như sau:

Rộng cánh = [2600 – [77 + (4 + 1) x 8] ]/ 4= 620,75mm

Cao cánh = 2300 – 108 = 2192mm

Dựa vào công thức trên giúp nhà sản xuất cắt cánh cho cửa nhôm xếp trượt một cách chính xác nhất. Từ đó tránh xảy ra sai sót khi lắp đặt gây ảnh hưởng chất lượng bộ cửa. 

hướng dẫn làm cửa xếp trượtCông thức trừ khe hở mắt cắt hệ 63

Phụ kiện cửa nhôm mở xếp trượt bao gồm những gì?

Trong bản hướng dẫn làm cửa xếp trượt bạn cần biết có những loại phụ kiện đi kèm nào của cửa nhôm. Để bộ cửa xếp trượt hoàn chỉnh và hoạt động êm ái thì không thể thiếu hệ phụ kiện đi kèm đồng bộ. Phụ kiện sẽ giúp bộ cửa kín khít, gắn kết với nhau và hoạt động nhẹ nhàng, không bị lỏng lẻo. Dưới đây là toàn bộ các loại phụ kiện sử dụng để lắp đặt cho cửa nhôm xếp trượt hệ nhôm 63: 

 • Bản lề hệ thống trên, bản lề hệ thống dưới của cửa nhôm xếp trượt
 • Bản lề biên của cửa nhôm xếp trượt
 • Tay gạt phụ
 • Bộ chuyển động của cánh cửa
 • Thanh chốt, mũ chốt của cánh cửa
 • Tay nắm chính của cánh cửa
 • Tay kéo cửa nhôm
 • Thanh chốt trên, thanh chốt dưới của cửa nhôm hệ xếp trượt
 • Thân khóa đa điểm của cửa nhôm xếp trượt
 • Lõi khóa 2 đầu chìa
 • Miệng cửa nhôm 

Phụ kiện cửa nhôm mở xếp trượt

Phụ kiện khi làm cửa xếp

Bài viết đã giới thiệu và hướng dẫn làm cửa xếp trượt rất chi tiết và cụ thể. Thông qua những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu biết hơn về sản phẩm cửa nhôm xếp trượt này. Đây là dòng cửa nhôm có nhiều ưu điểm như tiết kiệm diện tích, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với Nhôm Đông Á theo hotline 0084-220.359.2956 để được tư vấn và báo giá.

Bài viết liên quan

Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất hiện nay
Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất hiện nay
Tiết lộ ưu điểm nổi bật của Mẫu Tủ Nhôm Treo Tường
Tiết lộ ưu điểm nổi bật của Mẫu Tủ Nhôm Treo Tường
Mẫu cửa nhôm hệ màu đen tuyền đẹp mê ly
Mẫu cửa nhôm hệ màu đen tuyền đẹp mê ly