LỄ ĐỘNG THỔ & KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN II NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG Á

 

Sáng ngày 16/02/2022, Công ty TNHH Nhôm Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ động thổ Khởi công xây dựng Dự án 2 Nhà máy Công ty TNHH Nhôm Đông Á tại Cụm CN Tân Dân, Phường Tân Dân, TP Chí Linh, Hải Dương.

 

MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG


 

Đến tham dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Bí thư Thành Ủy thành phố Chí Linh, ông Nguyễn Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh, ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Quang Ánh Bí thư - chủ tịch phường Tân Dân cùng các đại diện của các ban ngành đoàn thể, UBND, đại diện các cơ quan khách hàng, đối tác của công ty. Về phía Ban lãnh đạo công ty có ông Trương Gia Huy, Tổng giám đốc, cùng tập thể các cán bộ các ban chức năng công ty.

I BIỂU

B KMV2P_0808

Đại biểu tham dự Lễ khởi công


BIDV_1

VCBĐại biểu, đối tác tham dự buổi lễ 

 

Dự án mở rộng giai đoạn 2 của nhà máy nằm tại Cụm CN Tân Dân với diện tích đất mở rộng của dự án là  41.247m2, nâng tổng diện tích sau khi mở rộng của toàn nhà máy là gần 100,000m2. Vốn đầu tư của dự án mở rộng là 333.900.000.000 VND, tương đương 15.000.000 USD, nâng tổng vốn đầu tư của dự án lên 739.260.000.000 VND, tương đương với 38.000.000 USD. Dự kiến sau khi mở rộng, năng lực sản xuất công ty sẽ đạt được 100,000 tấn/năm, tăng 40% so với sản lượng ban đầu.

KHỞI CÔNG PHÁO HOA


Phát biểu tại Lễ khởi công, thay mặt  UBND TP Chí Linh, ông Nguyễn Văn Hồng ghi nhận những đóng góp rất lớn của Nhôm Đông Á trong việc phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm cho người lao động và những đóng góp cho ngân sách nhà nước trong những năm qua. Ông mong muốn rằng, dự án mở rộng giai đoạn 2 sẽ tiếp tục sản xuất kinh doanh có hiệu quả, áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ nhằm tăng năng suất, thu hút thêm nhiều lao động, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

PHÁT BIỂU 1

PHÁT BIỂU 2

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trương Gia Huy, Tổng Giám đốc công ty, cam kết trước toàn thể cán bộ lãnh đạo các ban ngành, Nhôm Đông Á dưới sự lãnh đạo của chính quyền các cấp sẽ nỗ lực không ngừng, xây dựng và tạo ra một nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình về chất lượng và hiệu quả hàng đầu, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội để xây dựng tỉnh Hải Dương ngày càng phát triển tươi đẹp hơn nữa trong tương lai. 

SẾP PHÁT BIỂU 1
sếp phát biểu 2

Bài viết liên quan

NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
NHÔM ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KÝ NIỆM HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG
NHÔM ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KÝ NIỆM HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam