Mẫu cửa sổ cao cấp nhôm kính 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh tốt nhất

Cửa sổ cao cấp bằng nhôm được nhiều chủ công trình lựa chọn bởi mẫu mã và thiết kế sang trọng, chất lượng bền bỉ. Không những thế với màu sắc tinh tế phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Xin mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu cửa sổ này qua nội dung bài viết sau.

Cửa sổ cao cấpCửa sổ cao cấp

Tổng quan về các loại cửa sổ cao cấp bằng nhôm kính

Cửa sổ bằng nhôm kính được tạo bởi thanh nhôm và kính cường lực cao cấp. Cửa sổ có sự đồng bộ, liền mạch với cửa chính tạo nên sự hài hòa cho tổng thể nội ngoại thất. Bạn nên chọn loại kính cường lực dày 8mm, 10mm để đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng.

Xem thêm:

Cửa sổ cao cấp

Phân loại cửa sổ cao cấp bằng nhôm kính 

Tùy theo nhiều yếu tố khác nhau để bạn có thể phân loại cửa sổ nhôm kính. Cụ thể một số loại cửa thông dụng hiện nay như sau: 

Phân loại theo kết cấu mở cửa

 • Cửa sổ mở quay nhôm kính
 • Cửa sổ cao cấp nhôm kính mở lật
 • Cửa sổ nhôm kính lùa ngang, lùa dọc 
 • Cửa sổ bằng nhôm kính xếp trượt
 • Cửa sổ mở tự động sử dụng điều khiển

Phân loại theo số lượng cánh cửa sổ kính

 • Cửa sổ có 1 cánh như cửa mở lật, mở quay
 • Cửa sổ 2 cánh như cửa mở lật, mở lùa, mở quay
 • Cửa sổ 3 cánh như cửa mở quay kết hợp mở hất, mở quay, mở lùa
 • Cửa sổ 4 cánh như cửa mở lật, mở lùa, mở quay, mở xếp trượt 
 • Cửa sổ có hơn 4 cánh như cửa mở quay kết hợp với cửa lật, cửa sổ xếp trượt.

Mỗi một loại cửa sổ sẽ phù hợp cho từng kiểu thiết kế và địa hình xung quanh khác nhau.  

Cửa sổ cao cấp

Ưu điểm của cửa sổ nhôm kính Nhôm Đông Á

Đồ bền tuyệt đối

Cửa sổ nhôm kính có độ bền cao thích hợp với mọi điều kiện thời tiết do kết cấu đặc biệt của cửa. Vì vậy cửa không chịu ảnh hưởng hay tác động gì từ thời tiết đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt đối. Qua thời gian sử dụng cửa sẽ không bị cong vênh hay mối mọt.

An toàn khi sử dụng

Các thanh nhôm định hình được nung chảy ở nhiệt độ cao 1000 độ C nên khi ở nhiệt độ thông thường sẽ không làm biến dạng các khung nhôm. Đặc biệt là loại kính cường lực cũng được tôi luyện trong môi trường nhiệt độ cao.

Tiết kiệm chi phí

Giá thành của 1 bộ cửa sổ nhôm kính thông thường rẻ hơn rất nhiều so với 1 bộ cửa gỗ tự nhiên. Do vậy nếu như người sử dụng muốn lựa chọn loại cửa sổ nhôm kính là loại nhôm hệ chất lượng cao thì chi phí của 1 bộ cửa cũng vẫn rẻ hơn ½ so với chi phí lắp đặt cửa gỗ tự nhiên.

Đa dạng mẫu mã

Về màu sắc thì dòng cửa sổ nhôm kính không đa dạng màu như loại cửa gỗ công nghiệp. Chỉ có 4 màu cơ bản là màu trắng, màu đen, màu ghi và màu vân gỗ. Nhưng về thiết kế một bộ cửa lại vô cùng đa dạng mẫu mã. Trên mỗi khung cửa có diện tích thực tế  khác nhau sẽ có thiết kế phù hợp với từng bộ cửa.

Mỗi bộ cửa sổ của gia đình đều có kích thước đa dạng. Vì vậy thành phẩm mỗi bộ cửa sẽ có hình dạng kích thước khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng mẫu mã của bộ cửa sổ nhôm kính.

Dễ dàng sử dụng

Cấu tạo của bộ cửa sổ nhôm kính bao gồm các thanh nhôm định hình, kính (kính cường lực, kính thường, kính dán, kính an toàn) và các phụ kiện động bộ. Nên khi sử dụng thao tác đóng mở cửa vô cùng đa dạng.

Đặc biệt trong quá trình vệ sinh và lau chùi. Không thao tác quá phức tạp hay phụ kiện vệ sinh chuyên dụng. Chỉ cần vệ sinh cửa hàng ngày bằng loại khăn mềm là cửa lại sạch bong sáng bóng như thường.

Các mẫu cửa sổ cao cấp bằng nhôm kính thông dụng 

Hiện nay có nhiều mẫu cửa sổ bằng nhôm kính đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp. Trong đó có các mẫu cửa cơ bản với những ưu nhược điểm riêng phù hợp từng không gian kiến trúc dưới đây.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Loại cửa sổ nhôm kính 2 cánh tại Nhôm Đông Á được phân loại theo chức năng mở cửa. Tùy theo sở thích của gia chủ và tính năng mở cửa mà chọn cho mình loại cửa với chức năng khác nhau như lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay, 2 cánh mở hất, 2 cánh mở trượt

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánhMẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh đơn giản

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh mở lùa

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh mở hất

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh mở hất độc lập

Mẫu cửa sổ cao cấp 2 cánh mở hất độc lập

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh Nhôm Đông Á cũng được phân loại đa dạng khác nhau. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mẫu cửa sổ 4 cánh mở trượt, mở quay hay mở hất. Tuy nhiên với đặc điểm của loại cửa sổ 4 cánh thì diện tích mở cửa lớn nên sẽ có 2 loại chức năng cửa chính như Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở trượt và cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa sổ cao cấp nhôm kính 4 cánh mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay màu trắng

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa sổ cao cấp nhôm kính 4 cánh mở lùa

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Tùy vào diện tích thực thế của căn nhà mà người dùng có thể lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh khác nhau. Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh nhôm Đông Á thường có khoảng cách giữa các cửa là 70cm. Kích thước này là vừa phải và nếu như khung cửa có diện tích lớn hơn mà lựa chọn loại cửa sổ nhôm kính 3 cánh là không phù hợp.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở hất

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Mẫu cửa sổ cao cấp nhôm kính 3 cánh mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở hất

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Lưu ý khi lưu ý cửa sổ nhôm kính Nhôm Đông Á

Cửa sổ mỗi phòng mỗi không gian đều được thiết kế với phong cách riêng để đảm bảo sự đa dạng về mẫu mà và công năng sử dụng. Nhưng trước khi thiết kế gia chủ hay đơn vị thiết kế cũng cần lưu ý  một vài vấn đề như sau:

Lựa chọn vào vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt cửa là ở đâu, tầng 1 hay tầng 2 lắp không gian nào. Với mỗi không gian cần phải lưu ý xem cửa mở theo kiểu nào và nếu mở hất ra bên ngoài có gặp khó khăn hay bất lợi gì không. Từ đó mới có thể thiết kế và lựa chọn vị trí lắp đặt cửa cho phù hợp.

Sử dụng kiểu dáng phù hợp

Gia chủ có thể lựa chọn và tham khảo nhiều mẫu mã cửa khác nhau và yêu cầu đơn vị thiết kế xây dựng và lên phương án cụ thể cho từng loại cửa. Từ những hình ảnh 3D thực tế trên bản vẽ gia chủ có thể hình dung được loại cửa nhôm kính mình định lắp đặt cho khung cửa sẽ có màu sắc cơ bản như thế nào. Nên chọn loại có màu sắc ra sao để đảm bảo tính hài hòa và màu sắc của bộ cửa. 

Cửa sổ cao cấpCửa sổ cao cấp

Lựa chọn vật liệu cao cấp

Khi chọn loại vật liệu cao cấp người tiêu dùng cũng cần phải lựa chọn được loại mẫu mã của cửa. Đặc biệt là kích thước và độ dày của thanh nhôm và loại kính an toàn sử dụng cho bộ cửa. Các loại vật liệu cấu tạo nên bộ cửa sổ nhôm kính cao cấp sẽ cho cửa có độ bền cao.

Nên trước khi lựa chọn loại cửa sổ nhôm kính chất liệu cao cấp hãy tìm hiểu từ bạn bè người thân và tham khảo những nhân viên tư vấn cẩn thận nhé..

Tính đồng bộ các sản phẩm

Một bộ sản phẩm cửa sổ nhôm kính muốn có độ bền cao cần phải lắp đặt các phụ kiện đồng bộ. Các phụ kiện đồng bộ đều do hãng sản xuất, chúng được lắp đặt với nhau sẽ tạo nên bộ cửa chuyên nghiệp.

Cửa vận hành êm ái mà không gặp bất cứ khó khăn gì trong suốt quá trình sử dụng. Phụ kiện đồng bộ đi kèm có chất lượng cao và được sản xuất chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích duy nhất theo đúng chức năng và cấu tạo.

Ứng dụng của cửa sổ nhôm kính

Ứng dụng của cửa sổ nhôm kính trong đời sống hiện nay

Loại cửa sổ nhôm kính 3 cánh thường xuất hiện trong những khung cửa có diện tích lớn từ 1m5 trở đi. Do vậy nên trong thực tế, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều loại cửa sổ nhôm kính 3 cánh. Không chỉ ứng dụng để làm cửa sổ nhôm kính 3 cánh mà trong loại đồ dùng thông dụng hiện ngày cũng được sử dụng cửa nhôm kính 3 cánh đó là:

 • Ứng dụng cửa nhôm kính 3 cánh lắp đặt trên cửa sổ gia đình nhà ở văn phòng
 • Ứng dụng cửa nhôm kính 3 cánh làm vách ngăn phòng giữa gian nhà trong và gian nhà ngoài
 • Ứng dụng cửa nhôm kính làm cửa tủ quần áo với diện tích chiều rộng lớn hơn 1m5 và nằm trong khoảng 2m.

Trên đây là những mẫu cửa sổ cao cấp bằng nhôm kính được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy từng phong cách thiết kế, nhu cầu của gia chủ để lựa chọn mẫu cửa phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Nhôm Đông Á nếu bạn cần hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm bài viết :

Bài viết liên quan

Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất hiện nay
Báo giá vật liệu nhôm Đông Á mới nhất hiện nay
Tiết lộ ưu điểm nổi bật của Mẫu Tủ Nhôm Treo Tường
Tiết lộ ưu điểm nổi bật của Mẫu Tủ Nhôm Treo Tường
50 Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ đẹp
50 Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ đẹp