Báo giá máy sản xuất cửa nhôm tốt, bền bỉ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy sản xuất cửa nhôm khác nhau, mỗi loại máy sẽ có những tính năng và giá thành tương ứng. Việc lựa chọn máy như thế nào đảm bảo chất lượng tốt là điều kiện cần thiết. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về các loại máy này qua nội dung sau.

Xem thêm :

Top 5 + loại máy sản xuất cửa nhôm tốt

Top 5 + loại máy sản xuất cửa nhôm tốt

Thị trường sản xuất cửa nhôm hiện nay

Hiện nay cửa nhôm đang dần chiếm lĩnh vị thế trên thị trường bởi những tính năng nổi bật như độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt, an toàn cho người dùng. Tuy nhiên để có thể sản xuất cửa nhôm đảm bảo chất lượng cần đầu tư chi phí khá lớn về máy móc, thiết bị. 

Tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô công ty để đầu tư loại máy sản xuất cửa nhôm theo từng giai đoạn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên đầu tư máy dựa trên số vốn của bản thân. Yếu tố quan trọng thứ hai là tìm đại lý cung cấp máy gia công uy tín và giá tốt. Bởi việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được máy móc chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Top 5 máy sản xuất cửa nhôm chất lượng tốt

Một số loại máy gia công cửa nhôm dưới đây được các đơn vị sản xuất và gia công nhôm đánh giá cao. Tùy theo nhu cầu của đơn vị bạn để lựa chọn loại máy phù hợp.

Máy ép góc nhôm 

Máy ép góc nhôm có giá dao động trên thị trường khoảng 55 triệu đến 120 triệu.

Máy ép góc nhôm là loại máy nhằm đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm. Điều này tạo nên độ bền vững và cứng cáp cho khung cửa nhôm nhằm gia tăng chất lượng sản phẩm. Máy ép nhôm bao gồm 2 loại là máy ép thủy lực và máy ép thủ công. 

máy sản xuất cửa nhôm tốt máy ép góc nhômMáy sản xuất cửa nhôm tốt máy ép góc nhôm

Máy cắt nhôm hai đầu

Máy cắt nhôm có giá dao động trên thị trường khoảng 90 triệu đến 150 triệu. Máy cắt nhôm là loại máy có vai trò quan trọng nhất có vai trò đảm bảo các góc cắt chính xác, ép góc khít và giảm tỷ lệ nhôm bị hư hại. Đây là loại máy sản xuất cửa nhôm mà bạn nên đầu tư để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

máy sản xuất cửa nhôm tốt Máy cắt nhôm hai đầuMáy sản xuất cửa nhôm tốt Máy cắt nhôm hai đầu

Máy nén khí

Giá máy nén khí cửa nhôm hệ trên thị trường đang dao động khoảng 40 triệu. Loại máy này đảm bảo cho hiệu quả và thời gian gia công, sản xuất cửa nhôm tối ưu hơn.

máy sản xuất cửa nhôm tốt máy nén khíMáy nén khí

Máy đột dập nhôm 

Máy dập cửa nhôm trên thị trường đang có giá dao động khoảng 105 triệu. Máy có chức năng đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm, lỗ thông nước nhằm giúp cửa thoát nước tốt và kéo dài tuổi thọ.

Máy phay đầu đố cửa nhôm 

Máy phay đầu đố nhôm có giá dao động trên thị trường khoảng 32 triệu đến 40 triệu. Máy có công dụng phay cắt các đầu của thanh nhôm để sử dụng làm đố cửa tạo sự cứng cáp, chắc chắn cho bộ cửa. Máy phay đầu đố nhôm bao gồm máy phay 1 dao, máy phay 3 dao và máy phay 5 dao.

Xem ngay >>>>> Nhôm hệ vát cạnh 55 là gì? Quy trình sản xuất

Máy phay đầu đố cửa nhôm Máy phay đầu đố cửa nhôm

Báo giá máy sản xuất cửa nhôm

  • Máy cắt nhôm trên thị trường :  80-150 triệu
  • Máy ép góc: 40 triệu- 100 triệu
  • Máy nén khí: 40 triệu
  • Máy phay đố 30 triệu đến 50 triệu
  • Máy uốn vòng 235 triệu

Có nên mua máy sản xuất cửa nhôm cũ để giảm chi phí hay không?

Việc nên mua máy sản xuất nhôm mới hay cũ là điều nhiều bạn đọc quan tâm. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn loại máy gia công nhôm phù hợp. Bởi loại máy cũ hay mới sẽ có những ưu nhược điểm riêng. 

  • Mua máy sản xuất nhôm mới sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng thời gian bảo hành sẽ lâu dài và uy tín hơn. Ngoài ra máy mới sẽ đảm bảo chất lượng gia công lắp ghép sản phẩm tốt hơn. 
  • Máy gia công nhôm cũ sẽ tốn ít chi phí nhưng rủi ro mua phải máy móc xuống cấp sẽ cao hơn. Do đó thời gian sử dụng sẽ giảm hơn so với độ bền của máy mới.

Vì thế, nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế và phải mua máy sản xuất cửa nhôm cũ cần có những chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn để hạn chế những sai sót khi mua. 

Trên đây là những chia sẻ về các loại máy sản xuất cửa nhôm phổ biến hiện nay. Mỗi loại máy có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu của đơn vị sử dụng để bạn lựa chọn loại máy làm nhôm phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Nhôm Đông Á để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Cửa nhôm hệ lùa 93 là gì ? Ứng dụng của cửa cửa nhôm hệ lùa 93
Cửa nhôm hệ lùa 93 là gì ? Ứng dụng của cửa cửa nhôm hệ lùa 93
Tiết lộ báo giá cửa nhôm Đông Á mới nhất năm 2022
Tiết lộ báo giá cửa nhôm Đông Á mới nhất năm 2022
Cửa nhôm hệ 93 là gì  - Những thông tin  bạn cần biết
Cửa nhôm hệ 93 là gì - Những thông tin bạn cần biết
Ưu điểm nổi bật của Cửa Kính Cường Lực Mở Xếp Trượt
Ưu điểm nổi bật của Cửa Kính Cường Lực Mở Xếp Trượt