NHÔM ĐÔNG Á - 12 NĂM TIÊN PHONG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhôm Đông Á bước sang năm thứ 12 hình thành và phát triển bằng những dấu mốc ấn tượng, giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhôm cửa tại Việt Nam.


Hành trình khởi đầu ấn tượng cùng sự phát triển của thị trường Nhôm Việt

Những năm đầu thế kỷ 21, khi người tiêu dùng vẫn đang hàng ngày đối mặt với những chiếc cửa gỗ, cửa sắt nặng nề, kẽo kẹt, ồn ào thì cửa nhôm đã bắt đầu xuất hiện và nhanh chóng chiếm được tình cảm tại thị trường VN nhờ vào các đặc tính và chất lượng vượt trội so với các vật liệu thông thường.

Năm 2009, Nhôm Đông Á đã quyết tâm gia nhập vào thị trường Nhôm Việt với khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất song hành cùng ngôi nhà Việt. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm nhôm thanh định hình thông thường, Nhôm Đông Á đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những bộ cửa nhôm với nhiều ưu điểm nổi bật: bền bỉ, chắc chắn, thẩm mỹ, hiện đại - sang trọng.

 

NH TC 1920x900 sửa

Cho đến nay, cửa Nhôm Đông Á đã ngày càng xuất hiện rộng rãi và trở nên quen thuộc tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, đáp ứng đa dạng mọi công trình kiến trúc từ chung cư, nhà phố, biệt thự, TMTT...


12 năm - Thành công khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm 

Với tôn chỉ 'Dựa vào chất lượng để sinh tồn, dựa vào uy tín để phát triển, dựa vào quy mô để khẳng định thương hiệu’, Nhôm Đông Á luôn chú trọng đến chất lượng trong từng sản phẩm, mong muốn đem đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.  

Bứt phá từ chất lượng cũng chính là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh, giúp Nhôm Đông Á khẳng định giá trị bền vững theo thời gian. Hiểu rất rõ được điều đó, Nhôm Đông Á đã không ngừng nghiên cứu cải tiến sáng tạo sản phẩm mới, cung cấp ra thị trường những hệ cửa nhôm kính thông minh,hiện đại, an toàn và thẩm mỹ.

Cho đến nay, Nhôm Đông Á đã phát triển đa dạng sản phẩm từ những hệ cửa đi, cửa sổ cho đến những sản phẩm nội thất tiện nghi, bền đẹp cho ngôi nhà. 

nh tl 1_1Không ngừng chinh phục những mục tiêu mới

Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Nhôm Đông Á vẫn giữ được đà phát triển, thể hiện năng lực kinh doanh vững vàng. Các sản phẩm nhôm cửa không ngừng được cải tiến để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của thị trường, bắt kịp với xu hướng công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới để vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.

nh tl 2_1

Cửa Nhôm Đông Á không ngừng đổi mới sáng tạo để đem đến những trải nghiệm vượt trội cho người dùng

 

Chặng đường 12 năm phát triển chính là dấu mốc đầy tự hào trong hành trình song hành cùng ngôi nhà Việt, cũng là động lực tinh thần rất lớn giúp Nhôm Đông Á tiếp tục khẳng định uy tín và tầm vóc thương hiệu hàng đầu. 

Kiên trì thực hiện mục tiêu ‘Doanh nghiệp hạng nhất, phát triển nhanh nhất, chất lượng tốt nhất’, Nhôm Đông Á tin rằng sẽ tiếp tục vững bước tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới, đem thương hiệu Nhôm Đông Á vươn tầm quốc tế. 

Bài viết liên quan

NHÔM ĐÔNG Á - THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022
NHÔM ĐÔNG Á - THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022
NHÔM ĐÔNG Á CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
NHÔM ĐÔNG Á CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Hướng dẫn cách tẩy cửa nhôm bị oxi hóa sau một thời gian
Hướng dẫn cách tẩy cửa nhôm bị oxi hóa sau một thời gian
NHÔM ĐÔNG Á DẪN ĐẦU XU THẾ PHÁT TRIỂN VLXD TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022
NHÔM ĐÔNG Á DẪN ĐẦU XU THẾ PHÁT TRIỂN VLXD TẠI VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022