NHÔM ĐÔNG Á - CÙNG KIẾN TẠO “MIỀN SỐNG TƯƠNG LAI” TẠI KĐT VINH PARK RIVER

Dự án Nidco Thịnh Lợi tại KĐT Vinh Park River được nhiều nhà đầu tư đánh giá là   biểu tượng của sự phồn thịnh và bền vững. Nidco Thịnh Lợi hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một miền sống đầy viên mãn và thịnh vượng. Trong đó, Nhôm Đông Á tự hào cùng đồng hành với chủ đầu tư để kiến tạo nên không gian sống ấn tượng và xứng tầm đẳng cấp này. 

Điểm qua nét ấn tượng của dự án Nidco Thịnh Lợi

Sở hữu lợi thế thiên nhiên sẵn có cùng năng lực phát triển cảnh quan của chủ đầu tư, Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River chính là hình mẫu về bất động sản bền vững, là miền sống viên mãn cho cư dân tương lai.

33

Cụ thể, khu đô thị này được bao quanh bởi sông Cầu Gãy và sông Lam, có tới 10km đường dạo ven sông, 3 công viên nhiều cây xanh tỏa bóng mát. Cư dân nơi đây sẽ được đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng bất tận cùng nắng gió ngập tràn tách biệt phố thị ồn ào và đầy khói bụi.

44

Ngoài ra, Vinh Park River còn cung cấp tiện ích đủ đầy, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, mang đến những trải nghiệm nâng cao sức khỏe ưu việt. Nhìn ở mọi góc độ, khu đô thị Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River sẽ đảm bảo môi trường sống lành mạnh cho cư dân, cùng tiềm năng phát triển to lớn. Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River chính là nơi đáng sống dành cho cư dân khu vực Nghệ An và các tỉnh lân cận. 

tien-ich-vinh-park-river-5

VPR_Shophouse-scaled

Nhôm Đông Á - Đồng hành kiến tạo miền sống tương lai tại Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River 

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối nhôm, bên cạnh đó là sự uy tín và bản lĩnh của thương hiệu nhôm hàng đầu, Nhôm Đông Á đã trở thành đối tác cùng đồng hành với dự án Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River. Cụ thể, Nhôm Đông Á cung cấp các hệ sản phẩm nhôm cửa thông qua nhà phân phối là Tổng kho HÀ DƯƠNG - LÀO CAI.

55

Nhôm Đông Á cung cấp đa dạng sản phẩm như cửa đi, cửa sổ

Với lần hợp tác này, Nhôm Đông Á đưa ra những giải pháp cửa nhôm đa dạng và tinh tế. Ví dụ như cửa đi mở trượt, cửa đi mở quay, cửa sổ mở hất, … đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư. Mỗi sản phẩm cửa nhôm của Nhôm Đông Á đều được thiết kế ấn tượng tạo sự hài hòa với không gian đẳng cấp và sự thoải mái cho người dùng.  

22

Trong đó, dự án khu đô thị Nidco Thịnh Lợi - Vinh Park River là minh chứng đáng giá cho sự góp mặt của Nhôm Đông Á nhằm kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

66

Chất lượng cửa nhôm kính đảm bảo, tính thẩm mỹ cao

Nhôm Đông Á tự hào mang những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao cấp, tính thẩm mỹ cùng độ bền bỉ đến với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, sự chọn lựa hợp tác của chủ đầu tư sẽ là sự cam kết cho cư dân để sở hữu ngôi nhà có bộ cửa đẹp và tuổi thọ lâu dài. 

Liên hệ ngay với Nhôm Đông Á để được tư vấn chi tiết: 

Công ty TNHH Nhôm Đông Á 

Địa chỉ: Cụm CN Tân Dân, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương 

Điện thoại: 0084-220.359.2956 

Email: sales@nhomdonga.vn

Website: https://nhomdonga.vn

Bài viết liên quan

NHÔM ĐÔNG Á TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ( 12/12/2009 - 12/12/2022 )
NHÔM ĐÔNG Á TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ( 12/12/2009 - 12/12/2022 )
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình đi đầu về chất lượng
Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình đi đầu về chất lượng
NHÔM ĐÔNG Á - 12 NĂM TIÊN PHONG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT
NHÔM ĐÔNG Á - 12 NĂM TIÊN PHONG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT