THƯ CHÚC TẾT 2022

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2021 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong ngày đầu tiên của năm 2022. 

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công Ty TNHH Nhôm Đông Á, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2022, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Nhôm Đông Á trong suốt thời gian qua.

Năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, - một năm khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm nhôm thanh định hình nói riêng, thế nhưng, với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Nhôm Đông Á đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp chúng tôi vượt qua được khó khăn,  khẳng định được tầm vóc và vị trí trên thị trường Nhôm Việt cũng như thị trường quốc tế.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2022, Công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Nhôm Đông Á  trong năm vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình icủa quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng!

ảnh chúc tết

 

Bài viết liên quan

NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
NHÔM ĐÔNG Á - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TẠI VIETBUILD HÀ NỘI 2023
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
NHÔM ĐÔNG Á GHI DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HẢI PHÒNG
NHÔM ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KÝ NIỆM HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG
NHÔM ĐÔNG Á ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KÝ NIỆM HỘI NGÀNH CỬA HÀ BẮC LẠNG
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam