+30 Mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ đáng mua nhất 2021

Cửa mở quay, cửa gỗ mở quay, cửa nhôm kính mở quay là loại cửa phổ biến và thông dụng hiện nay. Với khả năng mở quay 180 độ nên thường tốn khá nhiều diện tích. Nếu như không gian căn phòng nhỏ chỉ tầm

Giải pháp cho chúng ta lúc này là sử dụng cửa lùa. Thế nhưng nên sử dụng loại cửa lùa như thế nào cửa lùa nhôm kính hay cửa lùa gỗ. Hãy cùng Nhôm Đông Á tìm hiểu Mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết :

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

+30 Mẫu cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

cửa lùa nhôm kính phòng ngủcửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánh

Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 1 cánhcửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 2 cánh

Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ 3 cánh

Những lý do bạn nên lựa chọn cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

  • Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ là giải pháp hữu hiệu nhất cho nhà ở hiện nay. Đặc biệt là những ngôi nhà có phòng ngủ không quá rộng. Cửa lùa giúp tiết kiệm không gian căn phòng 1 cách đáng kể bởi vì.
  • Cấu tạo cửa lùa là hoạt động theo nguyên lý trượt treo và mở thẳng. Vì thế sẽ không tốn nhiều diện tích như các loại cửa mở quay. Với hệ gioăng khép kín, kính hộp và phụ kiện trượt treo đồng bộ, cửa nhôm kéo phòng ngủ có độ kín khít cao khả năng cách âm tốt.
  • Với diện tích nhỏ, thì lắp đặt cửa lùa để giúp tối ưu diện tích là biện pháp cần thiết nhất. Vì cửa mở lùa nên có thể lựa chọn chiều đóng mở rất linh động là mở sang trái hoặc mở sang bên phải. 
  • Cửa đóng mở 180 độ thường sẽ tự đóng mở khi có gió lùa vào hay có sự tác động mạnh từ lực ban đầu. Như vậy nếu như có trẻ nhỏ hay chơi đùa thường rất nguy hiểm, kể cả với người lớn nếu như không cẩn thận vẫn bị cửa kẹp vào tay như thường khi đóng mở. Thế nhưng khi sử dụng cửa lùa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi cửa chỉ có thể mở về 1 phía, bạn không cần lo lắng việc sẽ bị cửa kẹp vào tay trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý khi lựa chọn cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Cửa lùa nhôm kính phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian chật hẹp. Tuy nhiên nên lựa chọn loại cửa như thế nào, và tính năng ra sao bạn cũng cần hết sức lưu ý. Để có thể có 1 bộ cửa hoàn chỉnh và độ bền cao cách âm tốt bạn cần lưu ý một vài điều sau đây:

  • Lựa chọn vị trí lắp đặt và kéo cửa: kéo sang trái hay phải. Nên nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí kéo cửa.
  • Cửa nhôm kéo phòng ngủ tốt là cửa đóng mở êm ái và kín khít nên đo đạc diện tích bộ cửa cho phù hợp. Không nên tự ý đo rồi đưa chỉ số cho nhân viên, như vậy sẽ dẫn đến việc quá trình lắp đặt sẽ rất có thể sẽ bị lệch hoặc không khít dù chỉ là 1mm hay 1cm cũng sẽ khiến cho cánh cửa không cân đối mất thẩm mỹ.
  • Liên hệ nhân viên tư vấn và đến khảo sát kỹ trước khi lắp đặt. Ký hợp đồng đảm bảo cung ứng rõ ràng thời gian quy định, giá cả chiết khấu cam kết có phát sinh chi phí hay không. Nếu có thì chi phí phát sinh sẽ là gì?
  • Cửa lùa trượt treo nếu sử dụng phụ kiện không đồng bộ sẽ dẫn đến việc cửa nhanh bị hỏng hoặc tuổi thọ sẽ bị giảm. Vì khối lượng mỗi bộ cửa nhôm kéo phòng ngủ thường khá nặng. Nếu như phụ kiện là loại không tốt, sẽ dễ bị xập xệ và việc kéo di chuyển cửa sẽ gặp khó khăn. 
  • Nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Xem chi tiết bài viết : 

Báo giá cửa nhôm kính phòng ngủ giá rẻ tại Nhôm Đông Á

Để biết báo giá chi tiết báo giá cửa nhôm kính phòng ngủ quý khách hàng có thể để lại số điện thoại và email. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0084-220.359.2956.

 cửa lùa nhôm kính phòng ngủ cửa lùa nhôm kính phòng ngủ

Mua cửa lùa nhôm kính phòng ngủ chất lượng ở đâu

Nếu như bạn đang đi tìm kiếm 1 giải pháp cửa cho căn phòng bé nhỏ của mình. Đông Á là đơn vị thích hợp nhất với giải pháp của bạn lúc này. Chúng tôi có những sản phẩm cực kỳ chất lượng. 

Nguyên vật liệu cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu 100%. Phụ kiện cửa lùa cao cấp, cho cửa độ bền cao, tuổi thọ kéo dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về loại phụ kiện nguyên vật liệu làm cửa tốt nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn báo giá tốt nhất tới bạn.

Bài viết trên đây là những lợi ích, ưu điểm của việc lắp đặt cửa lùa nhôm kính phòng ngủ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất. Có thể lựa chọn cho mình nhà cung cấp với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Bài viết liên quan

Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Top 10 + Mẫu Tủ Kính Bán Hàng đẹp mắt được nhiều người yêu thích
Báo giá máy sản xuất cửa nhôm tốt, bền bỉ trên thị trường
Báo giá máy sản xuất cửa nhôm tốt, bền bỉ trên thị trường
Kỹ thuật làm cửa nhôm kính 2022 | Chi tiết đầy đủ từ A-Z
Kỹ thuật làm cửa nhôm kính 2022 | Chi tiết đầy đủ từ A-Z
Tiết lộ Quy trình Lắp Đặt Cửa Cuốn chuyên nghiệp
Tiết lộ Quy trình Lắp Đặt Cửa Cuốn chuyên nghiệp