Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình đi đầu về chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình với đủ loại sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này có thể xem chi tiết bài viết sau. Dưới đây là thông tin về nhà máy, đơn vị sản xuất nhôm định hình đang được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á

Xem thêm >>>>

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình đi đầu về chất lượng

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á là một trong những nhà máy hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp nhôm thanh định hình chất lượng cao. Công ty có tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm.

Với phương châm hoạt động “Con người là căn bản, đổi mới là hàng đầu, chuyên nghiệp và có uy tín”, nhôm Đông Á không ngừng cải tiến, thay đổi. Các sản phẩm cũng đạt chất lượng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

 Đông Á chuyên cung cấp nhôm thanh định hình chất lượng cao Đông Á chuyên cung cấp nhôm thanh định hình chất lượng cao

Vì sao nên chọn nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á? 

Là một trong những nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình lớn nhất Việt Nam, Công ty TNHH Nhôm Đông Á luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình quy mô lớn 

Công ty TNHH Nhôm Đông Á có địa chỉ tại thành phố Chí Linh - tỉnh Hải Dương. Đây là nhà máy hiện đại, có quy mô lớn tại Việt Nam. Tổng diện tích đất của công ty là 70.000m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 50.000m2, tổng vốn đầu tư 50..000.000 USD. Số lượng công nhân tại đây lên tới hơn 1.200 người và có sản lượng hàng năm đạt trên 50.000 tấn. 

Với quy mô như vậy, nhôm Đông Á có khả năng cung cấp số lượng nhôm thanh định hình lớn cho thị trường Việt Nam và nước ngoài.

Dây chuyền sản xuất hiện đại khép kínDây chuyền sản xuất hiện đại khép kín

Giá thành hợp lý

Nhà máy sản xuất nhôm định hình là nơi sản xuất đầu tiên của 1 sản phẩm nhôm không trung gian. Như vậy chắc chắn giá sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh đó khi hợp tác với Đông Á bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách kinh doanh hấp dẫn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại 

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á là một trong những đơn vị chủ đạo, thiết lập lên tiêu chuẩn về ngành công nghiệp nhôm hợp kim. Dây chuyền sản xuất tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt. Các thiết bị sản xuất và công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài

Quy trình sản xuất khép kín 

Quy trình sản xuất tại nhà máy nhôm định hình Đông Á được thực hiện khép kín. Các công đoạn bao gồm: Đúc nhôm, ép nhôm, mạ, mạ tĩnh điện, phun sơn, vân gỗ, phun nhựa, gia công. 

Xem thêm:

Áp dụng các tiêu chuẩn trong sản xuất, kiểm tra chất lượng 

Nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á đã áp dụng rất nhiều công nghệ.

  • Hệ thống ERP để quản lý dữ liệu
  • Tiêu chuẩn ASTM-B221 của Mỹ được thực hiện nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất
  • Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 được thực hiện kiểm tra, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định
  • Chứng nhận Qualicoat của EU để kiểm tra, đánh giá về chất lượng các sản phẩm nhôm Đông Á sản xuất

Quy mô Công Ty TNHH Nhôm Đông Á

Quy mô sản xuất

Trong quá trình làm việc, Công ty TNHH Nhôm Đông Á đã sử dụng phương pháp đánh giá thành tích cho các bộ phận để nâng cao hiệu suất làm việc

Hình ảnh nhà máy sản xuất nhôm định hình Đông Á

chất lượng sản xuất hàng đầuChất lượng sản xuất hàng đầu
NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

Hình ảnh khởi công xây dựng dự án 2 nhà máy nhôm Đông Á

NH TC 1920x900

Toàn cảnh nhà máy nhôm định hình


NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH'

Dây chuyền sản xuất hiện đại

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

Nhân viên nhà máy nhân viên nhôm định hình

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM ĐỊNH HÌNH

Nhờ quá trình thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh nghiêm ngặt đã giúp nhôm Đông Á được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam. Không những thế, sản phẩm còn được xuất khẩu sang thị trường các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,... 

Nhà máy sản xuất cửa nhôm định hình Đông Á được đầu tư lớn, đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để đặt hàng hoặc nhận tư vấn thêm, bạn có thể gọi ngay hotline 02203.592.924. Đội ngũ nhân sự của Đông Á luôn đồng hành, giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành phải chăng. 

Bài viết liên quan

10 công ty nhôm kính phân phối Nhôm Đông Á tốt nhất hiện nay
10 công ty nhôm kính phân phối Nhôm Đông Á tốt nhất hiện nay
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
Tìm hiểu thông tin về ngành công nghiệp nhôm Việt Nam
Nhôm Đông Á - Công ty sản xuất cửa nhôm kính uy tín, chất lượng cao
Nhôm Đông Á - Công ty sản xuất cửa nhôm kính uy tín, chất lượng cao
Tiết lộ báo giá cửa nhôm Đông Á mới nhất năm 2022
Tiết lộ báo giá cửa nhôm Đông Á mới nhất năm 2022